THIẾT BỊ - PHỤ GIA CHĂM SÓC ÔTÔ XE MÁY
 

Máy Ra Vỏ Leo Y

Mục lục

Máy Ra Vỏ Lốp Xe Máy Oto Leo Ý

Bảng Giá Bán Lẻ Và Sỉ Cho Khách Hàng
Máy tháo vỏ lốp xe máy oto LEO là thương hiệu máy ra vào vỏ ITALIA, đạt chuẩn các yêu cầu khó tính của thị trường EU.
Với thiết kế mâm vuông 4 vấu kẹp chạy trên 4 lá thép , 4 cạnh uốn lượn giúp máy không nhửng chuẩn về chất lượng Châu Âu mà còn mang vẻ mềm mại uyển chuyển của phong cách Á Đông.
Kết cấu phần thủy lực dùng hơi và moto của máy thay vỏ LEO mạnh giúp máy vận hành chuẩn xác mạnh và bền bỉ
may can mam oto leo l9075

Đặt biệt :
Linh kiện máy ra vỏ LEO luôn được công ty nhập về đầy đủ để đáp ứng nhu cầu bảo hành bảo dưỡng của sản phẩm. Vì thế các dòng máy LEO được công ty bảo hành đến 30 tháng.
Trên thị trường các sản phẩm máy ra vào vỏ hiện nay, ngoài các sản phẩm máy tháo lốp trung quốc thì LEO đang là lựa chọn của các bác thợ thích các dòng máy ra vỏ cao cấp mang thương hiệu từ ITALYA.
Các dòng máy ra vỏ lốp LEO đang bán chạy trên thị trường hiện nay bao gồm: Leo L8001, Leo L8007, Leo L8087...
Cùng hệ thống bộ cần phụ máy ra vỏ phụ trợ tì đè đi kèm là: PL-241, A320....
Xin Giới Thiệu Các Dòng Máy Tháo Lốp Leo Đang Thịnh Hành Trên Thị Trường :

Máy ra vỏ lốp xe máy oto LEO L8001
Leo L8001 là dòng sản phẩm máy tháo vỏ ITALIA đạt chuẩn Châu Âu về chất lượng, không những được thiết kế tinh tế về mặt hình thức, mà chất lượng mâm, sim phốt thủy lực rất bền.
LEO L8001 đã và đang dần khẳng định thương hiệu dòng sản phẩm máy ra vào vỏ chất lượng hàng đầu châu âu mà giá thành châu á,không những hỗ trợ các bác thợ vá vỏ làm việc hiệu quả mà độ bền sử dụng lâu dài.
Máy tháo vỏ lốp oto xe máy Leo L8001 làm được hết các dòng xe máy và oto, du lịch bán tải, ba gác máy, xe lôi.

Máy Tháo Vỏ Lốp Xe Ô Tô Leo L8007
Máy tháo vỏ lốp oto LEO L8007 là dòng máy mâm lớn, làm được hết các dòng oto,du lịch bán tải.
Máy Tháo Vỏ Ôtô Có Cần Phụ Ra Vào Lốp Leo L8007 + 241 Italy
Leo L8007 + PL241 ( PL241 là bộ thiết bị hỗ trợ tì đè nâng lốp) là bộ đôi thiết bị hỗ trợ ra vô vỏ chuyên nghiệp,giảm bớt gánh nặng về sức nặng của lốp oto và hỗ trợ tì đè các dòng lốp vỏ mỏng….

Máy Ra Vỏ Leo L8087 Chuyên Dụng Ra Vỏ Lốp Oto
Leo L8087 là dòng sản phẩm máy tháo vỏ ITALIA đạt chuẩn Châu Âu về chất lượng,không những được thiết kế tinh tế về mặt hình thức,mà chất lượng mâm vuông,sim phốt thủy lực rất bền.
Leo L8087 là kiểu máy tự động không dùng lơ via, phù hợp với larăng có đường kính 10″-24″, làm việc tốt với larăng đúc có đường kính đến 20″. Bộ phận kẹp tự định tâm.
Vấu kẹp larăng khí nén. Xilanh ép mép lốp công suất lớn. Có thể lắp thêm thiết bị bơm lốp (mua thêm)
Leo L8087 + 390H ( 390H là bộ thiết bị hỗ trợ tì đè nâng lốp) là bộ đôi thiết bị hỗ trợ ra vô vỏ chuyên nghiệp,giảm bớt gánh nặng về sức nặng của lốp oto và hỗ trợ tì đè các dòng lốp vỏ mỏng….
Máy tháo vỏ lốp Leo L8087 làm được hết các dòng xe máy và oto,du lịch bán tải, ba gác máy,xe lôi.

Máy Cân Bằng Động Lốp Xe Itay Leo L9075
Máy Cân Mâm Lốp Xe Itay Leo L9075 là dòng máy cân bằng lốp ô tô công nghệ tiên tiến đến từ Ý. Phần mềm Italy, Màn hình LCD cho hình ảnh rõ ràng và đẹp. Dòng sản phẩm đến từ thương hiệu LEO với thiết kế nổi bật với màu xám điểm nhấn bằng logo cam LEO nổi bật.
Với chức năng chính là cân bằng tự động lốp ô tô, máy cân bằng lốp xe ô tô LEO L9075 mang lại hiệu quả công việc cao. Khả năng cân bằng gần như chính xác và tuyệt đối an toàn cho lốp xe. L9075 máy cân mâm xe chính hãng giá rẻ được nhiều garage hãng sản xuất ô tô tin dùng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây