THIẾT BỊ - PHỤ GIA CHĂM SÓC ÔTÔ XE MÁY
 

Kích Cá Sấu

Mục lục

Kích Cá Sấu Nâng Hạ Oto Tech Usa

Kích Cá Sấu hay còn được gọi là Con Đội Cá Sấu thường được dùng chủ yếu trong garage sữa chữa, lắp ráp, vá vỏ làm lốp xe ô tô, xe du lịch
Con Đội Cá Sấu thường được sử dụng rộng rãi nhằm nâng các thiết bị máy móc, ô tô nhờ vào thiết kế dạng thân dài nằm sát xuống sàn nên các loại kích Cá Sấu thường có chiều cao thấp dễ dàng luồng vào gầm xe hay các thiết bị đặt cách mặt đất.
kich doi ca sau 3,5 tan tech usa gia re

Chúng tôi cung cấp thương hiệu TECH USA , sản xuất tại Trung Quốc để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Kích Cá Sấu TECH đang được các đối tác, hãng lốp lớn như : BRIDGESTONE, MICHELIN, DUNLOP. GOOGYEAR……tin tưởng sử dụng và phân phối cho các kênh đại lý trên cả nước.
Các loại kích đội cá sấu đều có thiết kế chung là thân dài (so với kích con đội đứng), và phần xi-lanh thủy lực khi ở trạng thái nâng sẽ ở tư thế tương đối vuông góc với thân.
Kích cá sấu có nhiều sức nâng: 2 tấn, 3 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 30/60 tấn,40/80 tấn là các loại phổ biến nhất.
Tuy đều dựa vào cơ cấu nâng bằng thủy lực, nhưng kích cá sấu sẽ có nhiều cơ cấu bơm dầu khác nhau:
Hoa khế: Là cơ chế bơm dầu bằng tay hoặc đạp chân, thông qua sự chuyển dịch ăn khớp của bánh răng. Thường gặp ở các loại kích thủy lực giá rẻ, có mục đích sử dụng không thường xuyên.
Xi-lanh: Là cơ chế bơm dầu bằng tay hoặc đạp chân, thông qua 1-2 xi-lanh phụ, có độ tin cậy cao hơn rất nhiều so với hoa khế, vì vậy thường gặp ở kích chất lượng cao.
Khí nén: Là cơ chế bơm dầu khác hẳn 2 loại kích tay thủy lực nói trên, sức người được thay bằng khí nén cung cấp từ máy nén khí (thường là loại có áp lực trên trung bình). Một số loại kích sẽ kết hợp bơm thủ công với bơm khí nén để người dùng có nhiều tùy chọn hơn.

Giá kích cá sấu bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào cấu tạo của cơ cấu thủy lực bên trên
Vì là kích nâng ô tô thủy lực thuần túy, tức là rủi ro sự cố xảy ra là luôn có, người dùng kích cá sấu cần lưu ý thực hành mọi biện pháp an toàn khi vận hành kích, như:
  • Kiểm tra kích trước khi sử dụng.
  • Nếu thấy có biểu hiện tụt hoặc nâng chậm thì phải xử lý ngay.
  • yêu cầu cách sử dụng kích cá sấu khi nâng hạ oto
  • Không nâng quá tải.
  • Chọn đúng điểm nâng dành cho kích cá sấu.
  • Sử dụng mễ kê phụ.
Trên thị trường Việt Nam, kích thủy lực nói chung và kích cá sấu nói riêng phần lớn đều được nhập khẩu từ Trung Quốc, với vô vàn chất lượng. Nhưng có 1 nguyên tắc bất di bất dịch, đó là giá kích thủy lực sẽ quyết định chất lượng của nó. 2 sản phẩm cùng thông số, nhưng giá lại khác hẳn nhau, ắt hẳn phải có lý do.
Kích thủy lực, con đội cá sấu có ưu nhược điểm gì?
Kích thủy lực ( kích cá sấu ) có hai loại cơ bản là kích thân ngắn và kích thân dài. Cả hai loại này nếu nhìn thoáng qua có hình dạng giống như một con cá sấu đang há mõm. Loại kích này thường được dùng trong sữa chữa ô tô rất tiện lợi và gọn nhẹ giúp nâng lên và hạ xuống các chi tiết của xe một cách dễ dàng.
Đối với những kích thủy lực thẳng đứng một chiều có nhược điểm là thời gian nâng vật lên dài và rất tốn công sức và khả năng cân bằng thấp. Còn với kích thủy lực cá sấu khắc phục được hết nhược điểm trên do được thiết kế dựa trên nguyên tắc cánh tay đòn. Bởi vậy nên thời gian nâng cũng được rút ngắn, diện tích tiếp xúc lớn nên rất chắc chắn khi nâng kích.
Ngoài ra, kích cá sấu còn đang trang bị thêm hệ thống bánh xe để dễ di chuyển đến vị trí cần thiết và có hệ thống khóa chốt để đảm bảo an toàn và dừng tay để đặt đúng vị trí

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của con đội cá sấu
Về cơ bản kích con đội thủy lực được cấu tạo bởi bốn bộ phận cơ bản là bình chất lỏng công tác, piston, van và khóa. Thiết bị hoạt động dựa vào lực được tạo ra do hoạt động nén áp suất ở 2 piston. Trong đó một piston bơm chuyền dầu qua 2 xi lanh.
Khi dầu đầy mở van hút trong bóng và hút dầu vào buồng bơm, piston số 2 sẽ được đẩy lên phía trước. Dầu di chuyển vào một van xả bên ngoài vào trong buồng xi lanh và van này sẽ tự động đóng và nén lại tạo thành lực áp xuất trong xi lanh. Chính áp suất này có tác dụng đẩy nâng vật nặng cao hơn.
Chúng ta hãy hình dung về nguyên lý của một khẩu súng nước. Nếu chúng ta có thể bóp cò súng, nước sẽ chảy theo hướng ngược lại, nghĩa là chúng ta đã tạo ra một lực đẩy lớn. Nếu phóng đại khẩu súng nước lên nhiều lần, chúng ta có thể tạo ra một lực đủ lớn để nâng mọi thứ. Đây chính là cách hoạt động của kích thủy lực hay còn gọi là con đội thủy lực.
Kích con đội thủy lực hoạt động phụ thuộc vào lực tạo ra bởi áp lực và cơ chế hoạt động chỉ sử dụng bằng Piston.

Hướng dẫn cách sử dụng kích thủy lực, kích cá sấu an toàn
Vì là kích nâng ô tô thủy lực thuần túy, tức là rủi ro sự cố xảy ra là luôn có, người dùng kích cá sấu cần lưu ý thực hành mọi biện pháp an toàn khi vận hành kích như sau:
1.Kiểm tra kích trước khi sử dụng. Nếu thấy có biểu hiện tụt hoặc nâng chậm thì phải xử lý ngay.
2. Không được sử dụng con đội thủy lực đơn lẻ mà phải sử dụng cùng với sự hỗ trợ của mễ kê xe hay nhiều nơi còn gọi là ngựa kê xe, chân kê xe. Bởi vì khi nâng lên đến 1 độ cao nhất định kích phải giữ tải trọng trong một thời gian rất dài dẫn đến dầu, nhớt có thể bị chảy ra ngoài gây nguy hiểm.
3.Kích thủy lực được phân theo từng tải trọng khác nhau nên không được nâng quá tải trọng cho phép.
4.Không được đặt ở những nơi có bề mặt lồi lõm, kích chỉ hoạt động tốt nhất trên nền mặt phẳng.
5. Không để kích nâng vật có tải trọng quá tải trong một thời gian dài sẽ dẫn đến sự cố đáng tiếc.
6.Sau khi sử dụng cũng phải lau chùi thường xuyên để bụi bẩn không bám vào phần bầu hơi của thiết bị.
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NẾU BẠN CÓ NHU CẦU HAY THẮC MẮC VỀ  KÍCH CÁ SẤU NHU BÊN DƯỚI:

Bán kích cá sấu 3 tấn
Kích cá sấu 2 tấn
Kích cá sấu bãi
Bảo giá kích cá sấu 3 tấn
Đội cá sấu 3 tấn
Kích cá sấu 4 tấn
Đội cá sấu mini
Kích cá sấu 2 Piston
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây