THIẾT BỊ - PHỤ GIA CHĂM SÓC ÔTÔ XE MÁY
 

CẦU NÂNG SỬA CHỮA OTO NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Thứ ba - 21/04/2020 15:04
Cầu nâng ô tô là 1 trong những thiết bị cơ bản nhất của ngành sửa chữa ô tô. Đây là dòng sản phẩm nâng hạ không thể thiếu trong bất kỳ gara sửa chữa ô tô nào. Cầu nâng trong sửa chữa ô tô bao gồm cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ và cầu nâng cắt kéo kiểu xếp. Garage của bạn sẽ trở lên chuyên nghiệp hơn khi được trang bị cầu nâng hiện đại.
cau-nang-oto-gia-re
cau-nang-oto-gia-re
Mục lục

Cầu nâng ô tô

Cầu nâng ô tô là 1 trong những thiết bị cơ bản nhất của ngành sửa chữa ô tô. Đây là dòng sản phẩm nâng hạ không thể thiếu trong bất kỳ gara sửa chữa ô tô nào. Cầu nâng trong sửa chữa ô tô bao gồm cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ và cầu nâng cắt kéo kiểu xếp. Garage của bạn sẽ trở lên chuyên nghiệp hơn khi được trang bị cầu nâng hiện đại.

mo hinh tram garage sua chua oto tbpg

Cầu nâng là gì?

Chúng ta dễ dàng bắt gặp cầu nâng oto trong các tiệm rửa xe, gara sửa chữa,... Đây là thiết bị chuyên dụng cho khả năng nâng lên, hạ xuống, thay đổi vị trí của xe ô tô hỗ trợ lớn cho việc sửa chữa, phun rửa gầm xe,... Những chiếc cầu nâng ô tô cho khả năng nâng xe lên, hạ xe xuống. Không những vậy, nhiều model còn có thể xoay 360 độ rất tiện dụng.
Tùy thuộc vào từng loại cầu mà chúng có những giới hạn về khối lượng nâng khác nhau. Nhờ việc nâng cao xe mà người thợ có thể dễ dàng xịt rửa cũng như sửa chữa các chi tiết dưới gầm xe rất đơn giản.
cau nang oto 2 tru hpa italia gia re


Cầu nâng được sử dụng ngày càng phổ biến Cầu nâng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những nguyên vật liệu tốt nhất, đội ngũ kỹ sư chuyên gia có trình độ tay nghề cao. Nhờ đó mà những chi tiết máy có chất lượng tốt, độ bền cao đảm bảo an toàn. Cụ thể như được trang bị đai an toàn, bề mặt bàn nâng tạo độ bám, vật liệu thép cao cấp, ty ben được mạ crom, bàn nâng được phun sơn tĩnh điện,... nhờ đó mà thiết bị có tuổi thọ lâu dài.
Những chiếc cầu nâng xe máy, ô tô còn được dùng vào việc để xe. Những chiếc cầu nâng 4 trụ rất phổ biến trong ứng dụng này. Mỗi một chiếc cầu nâng 4 trụ, 2 trụ có thể tạo được vị trí để đặt 2 chiếc ô tô, một chiếc ở dưới và 1 chiếc trên bàn nâng.

Cầu nâng ô tô 2 trụ 4 tấn 5 tấn  là dòng sản phẩm này được dùng phổ biến trong các gara sửa chữa ô tô, phù hợp với xưởng có quy mô nhỏ ,diện tích mặt bằng nhỏ cũng như các hãng dịch vụ sửa chữa ô tô của các nhà sản xuất thương hiệu hàng đầu thế giới.

cau nang oto 2 tru liberty


Cầu nâng 2 trụ chia làm 2 loại.
Cầu nâng 2 trụ đế dưới (hay câu nâng 2 trụ không cổng):là loại cầu có thiết kế không có thanh giới hạn độ cao (cổng) phía trên của 2 trụ. Nhờ đó mà độ cao nâng xe khá lớn mà không bị giới hạn độ cao.
cau-nang-oto-2-tru-liberty-lap-dat
Giá cầu nâng 2 trụ không cổng được cho là rẻ nhất trong các loại cầu nâng ô tô hiện nay. Tuy nhiên, hạn chế chính là cáp nằm ở phía dưới, trong quá trình vận hành tải xe tần suất cọ sát lớn khiến cho cáp nhanh bị mòn, bùn đất bám nhiều khiến chất lượng cáp giảm sút nhanh chóng
Cau nang 2 kieu cong duoi hpa italy P2C232HCT

Cầu nâng 2 trụ giằng trên ( hay cầu nâng 2 trụ có cổng) loại cầu này có thanh chắn (cổng) giới hạn độ cao phía trên cho nên chúng ta không thể nâng xe quá cao.
Tuy nhiên, chúng đã khắc phục được hạn chế của dòng 2 trụ không cổng. Dây cáp nằm phía trên cho nên không bị cọ sát nhiều trong quá trình vận hành nên chất lượng được đảm bảo.
lap dat ban giao cau 2 tru cho khach ca mau lt 4000c 4 tan


Không những thế, độ an toàn của loại cầu có cổng này rất lớn vì có giằng phía trên nên khi ô tô lên cầu có bị lệch cũng không bị chúi về trước hoặc sau. Cảm biến tại một số cầu nâng giằng trên còn tự động dừng khi nóc chạm thanh giằng trên.

Cầu Nâng Ô Tô 2 Trụ Giằng Trên Liberty Lt-4000c

Model: LT-4000C
Xuất xứ: Liberty/China
Bảo hành: 12 tháng
cau-nang-oto-2-tru-giang-tren-liberty-gia-re

Thông số kỹ thuật chính của cầu nâng 2 trụ LT-4000C:
Sức nâng max: 4.0 tấn
Chiều cao nâng: 1900mm
Chiều cao toàn bộ: 3722mm
Chiều rộng toàn bộ: 3390mm
Chiều rộng trong lòng: 2830mm
Công suất môtơ / Điện áp: 2.2kw/380V
Tay ngắn: 720-1100mm (624-1067mm)
Tay dài:770-1240mm (784-1374mm)
Chiều cao pad đỡ:100-180mm
Thời gian nâng: 55s
Chiều cao nâng nhỏ nhất: 100mm
cau nang oto 2 tru liberty giang tren lap dat

 

Cầu Nâng 2 Trụ Đế Dưới Liberty Lt-4000b 4 Tấn

Model: LT-4000B
Xuất xứ: Liberty/China
Bảo hành: 12 tháng
cau-nang-oto-2-tru-de-duoi-liberty-gia-re

Thông số kỹ thuật cầu nâng 2 trụ LT-4000B
Model No: LT-4000B
Sức nâng max: 4 tấn
Chiều cao nâng: 1900mm
Chiều cao toàn bộ: 2822mm
Chiều rộng toàn bộ: 3380mm
Chiều rộng trong lòng: 2800mm
Công suất môtơ / Điện áp: 2.2kw/380V
Tay ngắn: 720-1100mm
Tay dài:770-1240mm
Chiều cao pad đỡ:100-180mm
Thời gian nâng: 55s
Chiều cao nâng nhỏ nhất: 100mm
cau nang oto 2 tru liberty lap dat gia re

 

Cầu Nâng 2 Trụ Giằng Trên Hpa Italy 4,5 Tấn

Model: P2C 245C
Xuất xứ: HPA/Italy
Bảo hành: 12 tháng
Cau nang o to 2 tru giang duoi hpa italy P2C240HTS

Thông số kỹ thuật cầu nâng 2 trụ P2C 245C:
Chiều cao nâng: 1995mm
Sức nâng tối đa: 4.5 tấn
Thời gian nâng: 45 s
Chiều rộng trong lòng: 3099 mm
Chiều rộng tổng thể: 3430 mm
Chiều cao tổng thể: 3870mm
Công suất mô tơ: 3 kw
Điện áp làm việc: 220v – 380v/50Hz
HPA simpes faip là một công ty của Tập đoàn NEXION, là nhà cung cấp thiết bị Garage toàn diện. Sự cam kết của HPA bao gồm việc phát triển đầy đủ tiềm năng, kinh nghiệm và sự cống hiến kỹ thuật của đội ngũ kỹ sư có thẩm quyền của mình, hợp tác chặt chẽ với các đối tác thương mại trên hầu hết các thị trường thế giới.
Tại thị trường Ý HPA đã được khẳng định và Tăng cường trong những năm qua; và mở rộng tiếp tục trong thị trường xuất khẩu. Việc đầu tư bền vững vào công nghệ nhằm mục đích đổi mới và cập nhật tất cả các dòng sản phẩm và nhấn mạnh vào hệ thống kiểm soát phanh ô tô.
lap dat cau nang oto 2 tru hpa y


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp loại cầu nâng oto 2 trụ 5 tấn cho khách hàng nếu có nhu cầu.
Thị trường ô tô tại Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa ô tô cũng tăng, vì vậy các hãng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, các garage ô tô hình thành ngày càng nhiều.
Tuy nhiên, không phải hãng dịch vụ hay garage tư nhân nào cũng thu hút được nhiều khách hàng mang xe đến cơ sở của mình bảo dưỡng. Ngoài việc những khách hàng khó tính nhìn nhận vào vấn đề tay nghề của kỹ thuật viên, họ còn xem xét đến trang thiết bị tại các hãng, garage ô tô như thế nào.
Giá cầu nâng ôtô 2 trụ cũng khá rẻ so với các dòng cầu nâng xe oto khác,vì  vậy chon lựa lắp đặt cầu nâng 2 trụ sửa chữa oto cho garage là sự lựa chọn hợp lý và hỗ trợ tích cực cho công việc.
Thiết bị  này có ưu điểm là không gian thao tác khá rộng, chiều cao nâng khá lớn, chính vì vậy việc bố trí lắp ráp và điều khiển dễ dàng và có thể làm được hầu hết các công việc sửa chữa trên cầu này. Trung bình tải trọng của cầu nâng 2 trụ thường rơi vào khoảng từ 3,5 tấn đến 4 tấn.
Hai nguyên lí nâng chính của cầu nâng ô tô này là cầu nâng thuỷ lực và cầu nâng trục vít. Cầu nâng thuỷ lực thực hiện do dùng áp suất dầu do bơm dầu sinh ra để làm lực nâng. Ta thấy nguyên lí này áp dụng trên hầu hết các cầu nâng của Mỹ và Trung Quốc.
Cầu nâng trục vít dùng chuyển vị của trục vít me trong hai trụ để nâng các tay cầu. Nguyên lí này được áp dụng trên cầu nâng của Italia thường là cầu nâng Z51. Hiện nay, trong các trạm bảo hành, trung tâm sửa chữa cầu nâng này thường được bố trí trong khu vực sửa chữa chung (General repair Bay)

Cầu Nâng Kiểu Xếp Sửa Chữa Ô Tô

Cầu Nâng Cắt Kéo 4 Tấn, 5 Tấn Liberty LT-4000G/LT-5000G

Cầu nâng ô tô cắt kéo được trang bị trong các garage ô tô chuyên nghiệp và tại các trung tâm bảo hành ô tô. Cầu nâng cắt kéo thường được lắp tại khu sửa chữa nhanh với nhiệm vụ kiểm tra gầm, thay dầu, thay lốp, kiểm tra tông thể xe.....
Cầu nâng ô tô cắt kéo có ưu điểm nổi bật là tính an toàn cao, không gian thao tác cũng như  chiều cao nâng tương đối tốt. Trong quá trình sử dụng, khi không cần tới cầu nâng ô tô, nó có thể hạ chìm xuống sàn và để lại mặt bằng trống phục vụ công việc khác.
Cau nang cat keo xe tai

Cầu Nâng Cắt Kéo 4 Tấn Cân Chỉnh Góc Đặt Bánh Xe

Cầu nâng cắt kéo 2 tầng LT-4500H được thiết kế chuyên dụng cho việc sửa chữa ô tô. Cầu nâng được thiết kế 2 tầng chuyên dụng.
 Thiết bị cầu nâng cắt kéo ô tô với thân dài dùng để nâng cả xe nó giống như công dụng của cầu nâng 4 trụ. Trên nó có thể lắp thêm bộ chỉnh góc đặt bánh xe và kích phụ 2-3 tấn để nâng gầm xe phía trước hoặc sau xe. Cầu nâng kiểu xếp 2 tầng nâng, cao cấp chuyên dụng. Bàn nâng rộng, thích hợp các công việc gầm, lốp… và cân chỉnh góc đặt bánh xe.
Model : LT-4000G/LT-5000G
Xuất xứ : Liberty/China
Bảo hành: chính hãng
Bảo hành: 12 tháng
cau nang cat keo 4 tan 5 tan liberty lt 4000glt 5000g

Thông số kỹ thuật chính của của cầu nâng LT-4000G/LT-5000G:
Có vị trí lắp đĩa chỉnh góc lái
Sức nâng max (Tấn): 4,0 – 5,0
Chiều cao nâng (mm): 330-1850
Chiều dài toàn bộ L (mm): 5030
Chiều rộng toàn bộ W (mm): 2300
Chiều rộng bàn nâng W2(mm): 550
Công suất môtơ (Kw): 2.2KW/380V
Kích phụ: Mua thêm
Đĩa chỉnh góc lái: Mua thêm
Đặc điểm của cầu nâng cắt kéo ô tô hay cầu nâng chữ X nó cũng giống như là cầu nâng ô tô 2 trụ và cầu nâng ô tô 4 trụ là dùng để nâng xe ô tô du lịch, xe con, xe tải nhẹ. Tất nhiên nó cũng có các ưu và nhược điểm như các loại cầu nâng thông thường khác.
Tầng trên của cầu nâng bụng LT-4500H là thân ngắn chủ yếu sử dụng nâng gầm xe. Hỗ trợ các công việc sửa chữa. Ngoài chức năng là sửa chữa lốp ra, cầu nâng cắt kéo nâng gầm còn sử dụng cho mục đích cân chỉnh góc đặt bánh xe. Chỉ cần gắn thêm bộ cân chỉnh là có thể sử dụng được. Là sản phẩm cầu nâng cắt kéo nâng bụng ô tô tiện lợi, đa năng và dễ sử dụng.
cau nang 2 tang chuyen dung can do chum goc lai xe oto

Cầu Nâng Cắt Kéo 2 Tầng Hpa Superlift 100/500 Italy

Cầu nâng cắt kéo superlift 43/x CT cao cấp chuyên dụng, bàn nâng rộng thích hợp các công việc gầm, lốp… Và cân chỉnh góc đặt bánh xe. Cầu nâng cắt kéo 2 tầng là sản phẩm của thương hiệu HPA. Thương hiệu chuyên sản xuất cầu nâng ô tô chính hãng, cung cấp cho các garage hiện nay.
Cau nang cat keo xe tai hpa faip super lift 100 500 italy

Chất lượng sản phẩm được thương hiệu ưu tiên hàng đầu, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Cấu tạo của cầu nâng bụng 2 tầng gồm 2 tầng, thuận tiện hơn khi làm việc. Tầng trên thiết kế gọn nhỏ dùng nâng gầm xe. Khi nâng gầm ở tầng trên thì bốn bánh xe sẽ chạm vào tầng dưới như xe ô tô đang ở trên mặt đất. Cầu nâng cắt kéo superlift 43/x hỗ trợ sửa chữa nhanh và tiện.
Model: Superlift 100/500
Xuất xứ: HPA/Italy
Bảo hành: chính hãng
Tình trạng: mới 100%
Thông số kỹ thuật chính cầu nâng Superlift 100/500:
Sức nâng max: 10 – 50 tấn
Công suất mô tơ: 5.5 – 9.2 kw
Điện áp đầu vào: 6 – 8 bar
Động cơ điện: 3kW
Điện áp phụ: 24v
Cầu nâng được trang bị kệ an toàn cơ khí.
Giảm tối đa chiều cao / giảm trọng lực để giúp nâng xe dễ dàng hơn.
Có van an toàn bảo vệ quá tải.
Có van an toàn trên mỗi xi lanh.
Có thể lắp đặt âm nền hoặc mỏng nổi.
Dưới chân cầu nâng được thiết kế vững chắc, chống đổ khi sử dụng. Sức nâng tối đa của cầu nâng cắt kéo nâng gầm superlift 43/x CT là 4,3 tấn, hỗ trợ cho các xe ô tô và xe du lịch phổ thông hiện nay. Hộp điều khiển được thiết kế tách rời, điều khiển cầu nâng hoạt động. Việc sử dụng cầu nâng ô tô cắt kéo giúp quá trình sửa ô tô được nhanh hơn, tiện lợi hơn. Cầu nâng hoạt động ổn định và bền bỉ. Sản phẩm cầu nâng cắt kéo ô tô superlift 43/x CT được đánh giá tốt nhất hiện nay.
Cau nang cat keo nang bung xe tai hpa italy

Cầu Nâng Bụng Ô Tô Lắp Âm Sàn 3,5 Tấn

Cầu nâng cắt kéo kiểu xếp nâng gầm (nâng bụng) kiểu chìm là dòng cầu nâng oto được lắp đặt chìm ngang mặt sàn khi được hạ đến vị trí thấp nhất.
lap dat cau nang bung o to lap am nen Liberty LT 3500E 3,5 tan gia re


Chức năng nâng lên hạ xuống để hỗ trợ thay lốp, cân mâm, mang đến sự tiện lợi khi thay lốp ô tô.
Giá cầu nâng gầm rẻ hơn so với loại nâng toàn xe.
Thiết bị cầu nâng cắt kéo nâng bụng được thiết kế đặc biệt với cấu trúc đơn giản. Sức nâng 3,5 tấn sử dụng cho các dòng ô tô phổ biến hiện nay. Toàn bộ cầu nâng được làm bằng chất liệu đặc biệt nên tất tố và bền.

Cầu Nâng Gầm Bụng Ô Tô 3,5 Tấn Liberty Lt-3500e

Cầu nâng bụng ô tô LT-3500E mang thương hiệu Liberty.
Liberty là thương hiệu sản xuất cầu nâng sửa chữa ô tô với đa dạng các loại cầu nâng khác nhau. Chất lượng tốt, khả năng hoạt động ổn định.
Thời gian sử dụng của cầu nâng bụng ô tô LT-3500E rất lâu. Đầu tư ngay một chiếc cầu nâng bụng LT-3500E đảm bảo được hiệu quả công việc.
cau-nang-bung-o-to-lap-am-san-liberty-lt-3500e-35-tan

Model: LT-3500E
Xuất xứ: Liberty/China
Bảo hành: 12 tháng
Cau nang bung o to lap am san Liberty LT 3500E 3,5 tan

Thông số kỹ thuật chính của cầu nâng bụng LT-3500E:
Màu sắc: Xanh/Đỏ
Sức nâng max: 3500kg
Chiều cao nâng max: 2160mm
Chiều cao nâng min: 330mm
Chiều dài bàn nâng: 1440-1740mm
Chiều rộng toàn bộ: 2010mm
Chiều rộng bàn nâng: 540mm
Công suất mô tơ: 2.2Kw
Điện áp: 380V/50Hz
lap dat cau nang kieu xep 3 tan liberty mong noi


Cầu nâng bụng Liberty được thiết kế chuyên biệt với màu đỏ /xanh bắt mắt. Tạo ra sản phẩm riêng biệt và dễ sử dụng. Ty nâng của cầu nâng rất chắc chắn, đảm bảo quá trình nâng không bị gián đoạn.
Khi sử dụng cầu nâng cắt kéo nâng gầm Lt-3500E sẽ giảm được rủi ro làm việc, đảm bảo tiến độ công việc hơn khi không có cầu. Với thiết kế đặt âm dưới nền sẽ đảm được an toàn và tăng thẩm mỹ cho garage.
Không những thế việc lắp đặt cầu nâng bụng gầm ô tô còn góp phần tăng không làm việc trong xưởng sửa chữa khi sử dụng. Vì tính tiện lợi và khả năng hoạt động nên cầu nâng bụng Liberyt LT-3500E được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Cầu Nâng Kiểu Xếp Nâng Bụng Móng Chìm 3,5 Tấn HPA 35-2ST

Cầu Nâng Cắt Kéo Nâng Bụng Móng Chìm 3,5 Tấn HPA là dòng cầu nâng bụng gầm oto hàng đầu của ITALIA.
Là sản phẩm của thương hiệu HPA, là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất cầu nâng bụng ô tô cho các garage ô tô. Sản phẩm cầu nâng kiểu xếp xe ô tô là sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Tính năng là dễ dàng sử dụng và ít rủi ro trong quá trình làm việc. Khi trang bị cầu nâng cắt kéo 35-2ST sẽ đảm bảo chuyên nghiệp cho xưởng sửa chữa. Góp phần tăng tính chuyên nghiệp cho garage của bạn.
Cầu Nâng Cắt Kéo Móng Chìm Hpa 3,5-2st Italy 3,5 Tấn
Model: 35-2ST
Xuất xứ: HPA/Italy
Bảo hành: 12 tháng
cau nang kieu xep mong am nen 3,5 tan hpa y


Thông số kỹ thuật chính cầu nâng 35-2ST:
Chiều cao nâng: 1900mm
Sức nâng tối đa: 3.5 tấn
Thời gian nâng: 40s
Công suất mô tơ:3.0km
Điện áp làm việc: 380v
Áp suất khí nén: 4-10 bar
Cầu nâng kiểu xếp HPA 3,5-2ST với chiều cao nâng là 1900mm, phù hợp với người sử dụng. Chuyên dùng để phục vụ cho công việc sửa lốp, gầm xe hoặc những công việc bảo dưỡng khác. Là thiết bị nâng hạ ô tô tiêu chuẩn Châu Âu..
Sử dụng cầu nâng kiểu xếp nâng gầm giúp quá trình nâng nhanh và an toàn hơn. Được thiết kế đặt âm nền tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng. Các thiết tiết của cầu nâng được nối với nhau chặt chẽ, giúp cầu hoạt động tốt và an toàn. Ty nâng bền bỉ, linh hoạt hỗ trợ cầu nâng hoạt động dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Sức nâng 3,5 tấn hỗ trợ nâng đỡ các dòng xe ô tô xe du lịch phổ thông hiện nay
Quá trình lắp đặt cầu nâng không quá khó nhưng phải đảm bảo chắc chắn và an toàn. Hộp điều khiển được thiết kế riêng lẻ kết nối trực tiếp tới ty nâng, làm cho cầu hoạt động tốt hơn, nhẹ nhàng hơn.

Cầu Nâng Gầm Bụng Oto Di Động Pl-Z30m Liberty 3 Tấn

Cầu nâng cắt kéo nâng bụng ô tô di động Liberty PL-Z30M được ưa chuộng trong các gara sửa chữa ô tô cũng như các đại lý các hãng xe hơi. Cầu nâng bụng di động PL-Z30M với cấu tạo đơn giản, thiết kế hiện đại chắc chắn, hỗ trợ nâng đỡ ô tô phục vụ sửa chữa.
Cầu nâng kiểu chữ X rất tiện lợi cho việc nâng lên và hạ xuống, cũng như ít chiếm không gian phù hợp ở những nơi chật hẹp.
cau-nang-bung-di-dong-3-tan-liberty-trung-quoc.

Với sức nâng 3 tấn có thể đáp ứng các loại xe trên thị trường hiện nay. Đặc biệt cầu nâng cắt kéo di động có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác trong mà không cần phải đòi hỏi di chuyển phức tạp.
Cầu nâng xếp cắt kéo nổi nâng bụng Liberty PL-Z30M này không cần làm móng mà vẫn có thể hoạt động bình thường.
Cầu nâng bụng di động PL-Z30M với cấu tạo đơn giản, thiết kế hiện đại chắc chắn, hỗ trợ nâng đỡ ô tô phục vụ sửa chữa. Với sức nâng 3000kg hỗ trợ nâng các loại xe ô tô và xe du lịch vừa hiện nay. Chiều cao nâng cao nhất là 960mm vừa tầm với vóc dáng người sử dụng.
Model PL-Z30M được bố trí xylanh đơn thủy lực mỗi bên, ty ben lớn và mô tơ 2.2 KW nâng xe mạnh mẽ.
cau nang di dong liberty 3 tan plz30m gia re

Xuất xứ: Liberty/China
Bảo hành: 12 tháng
Thông số kỹ thuật cầu nâng di động PL-Z30M:
Sức nâng Max: 3000kg
Chiều cao nâng: 960mm
Chiều cao thấp nhất: 115mm
Chiều dài tổng thể: 2080mm
Thời gian nâng: 30s
Công suất mô tơ: 2.2kw
Điện áp: 380v hoặc 220v
Cầu nâng kiểu xếp chữ X nâng bụng PL-Z30M nâng phần bụng xe, các bánh xe được tự do nên phù hợp cho việc sửa chữa gầm, thắng và đặc biệt là trong các trung tâm vỏ xe. Vì cầu xếp chữ X rất ít chiếm chỗ và chiều cao nâng vừa tầm cho nên được các cơ sở vá vỏ chọn làm công cụ yêu thích.
Hệ thống điều khiển được thiết kế tách rời với dàn nâng và di động, rất linh động trong việc điều khiển. Bạn có thể di chuyển hộp điện điều khiển từ vị trí này sang vị trí khác miễn sao bạn cảm thấy thoải mái, không vướng víu. Trên hộp điều khiển gồm các các phím chức năng điều khiển nâng – hạ, dừng khẩn cấp hoặc khóa cầu nâng khi không hoạt động.
Hệ thống điều khiển được thiết kế tách rời và có các phím chức năng rõ ràng. Có thể sử dụng điện áp 1 pha(22V) và điện áp 3 pha (380V) đều được.
Bên dưới cầu nâng có các cơ cấu nhả khóa – khóa cầu nâng bằng điện, các móc gài rất chắc chắn tạo sự an toàn và an tâm khi vận hành.
lap dat huong dan su dung cau nang bung di dong 3 tan liberty gia re


Sử dụng Cầu Nâng Di Động Pl-Z30m Liberty 3 Tấn,cầu nâng cắt kéo di động giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhiều. Thời gian nâng nhanh khoảng 30 giây, vì thế tiến độ làm việc được đẩy nhanh hơn. Thân hình chữ X dễ dàng lên xuống và nhẹ nhàng.
Sửa chữa cầu nâng oto nâng bụng di động cũng dễ dàng và nhanh chóng,giá cả sửa chữa cũng rẻ và ít tốn nhân lực và thời gian.
Nhìn chung với giá cầu nâng cắt kéo nâng bụng di động rẻ hơn và tiện hơn các dòng cầu nâng bụng oto khác trên thị trường nên cầu nâng cắt kéo 3 tấn PL-Z30M là lựa chọn tốt để nâng bụng xe. Từ đó hỗ trợ sửa và thay lốp nhanh hơn. Sử dụng cầu nâng bụng di động PL-Z30M cho việc bảo dưỡng ô tô, thực hiện các công việc sửa chữa khác. Là loại cầu nâng cắt kéo nâng bụng thiết kế đặt nổi. Rất tiện lợi nếu trang bị ngay một cầu nâng bụng ô tô tăng tính chuyên nghiệp cho garage của bạn

Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Oto

Cầu nâng 1 trụ chuyên dụng rửa xe có hệ thống giàn nâng hoạt động hoàn toàn bằng hệ thống khí nén, không hề có chi tiết điện, an toàn tuyệt đối cho người rửa xe cũng như ô tô của khách hàng .
Cầu nâng ô tô 1 trụ ngoài khả năng nâng lên hạ xuống để rửa gầm xe thì với khả năng quay 360 độ sau khi sử dụng xong sẽ trả lại mặt bằng và quay đầu xe cho khách sau khỉ rửa xe xong.
Cau nang 1 tru rua xe oto ts rx 4000 MOI

Cấu tạo cầu nâng ô tô Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cầu nâng khác nhau, mỗi loại lại có cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên đa phần những model này đều có chung một số bộ phận chính sau. Ty ben: hay còn được gọi là xy lanh, trụ cầu nâng,...
Bộ phận này lại gồm có nhiều bộ phận khác như piston, gioăng làm kín, vòng đệm, xy lanh,... Đây là bộ phận quan trọng nhất của cầu nâng rửa xe. Dầu thủy lực kết hợp cùng áp suất lớn từ khí nén giúp cho ty có thể nâng được xe ô tô lên.
Bàn nâng: đây là bộ phận để đỡ xe hay chính là phần tiếp xúc trực tiếp với bánh xe. Tùy thuộc vào loại cầu nâng xe ô tô mà chúng ta có bàn nâng chữ H, chữ X, cánh tay nâng,... Bộ phận này thường được làm từ thép cao cấp cho khả năng chịu lực lớn. Bề mặt thường có các vân nổi gia tăng ma sát để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng xe bị trượt bánh.
Bình nhớt – bơm thủy lực: bình chứa dầu thủy lực – môi chất không thể thiếu có vai trò quan trọng trong quá trình nâng lên hạ xuống cầu nâng. Bơm sẽ có nhiệm vụ đẩy dầu thủy lực. Bên cạnh những bộ phận chính như đã kể ở trên thì tùy loại cầu nâng mà chúng còn có thêm một số bộ phận như bộ cảm biến, đai an toàn,...
so do hoat dong cau nang 1 tru rua xe oto

Phân loại cầu nâng rửa xe ô tô Dựa vào cấu tạo mà có thể chia thành 4 loại riêng biệt cụ thể như sau: Cầu nâng 1 trụ Chỉ có 1 trụ duy nhất với bàn nâng thường là chữ H hoặc chữ X. Loại cầu này có kích thước nhỏ gọn phù hợp cho những khu vực làm việc không quá lớn.
Bàn nâng âm nền điểm nhấn của dòng sản phẩm này chính là cầu có thể xoay 360 độ rất tiện dụng. Mức tải trọng của cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thường là 4 tấn. Phù hợp cho các dòng xe con, xe bán tải, xe du lịch nhỏ,...
cau nang o to hai tru 4 tan lt4000b liberty de duoi

 Thị trường ô tô tại Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa ô tô cũng tăng, vì vậy các hãng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, các garage ô tô hình thành ngày càng nhiều.
Việc đầu tư bài bản chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị sửa chữa oto là điều cấp thiết và giúp hoạt động chăm sóc xe nhanh chóng,hiệu quả và chuẩn xác,tăng doanh thu giảm thời gian sửa chữa.
Giá cả của các loại cầu nâng oto cũng rấy khác nhau tùy theo công dụng,chất lượng và xuất xứ. Vì vậy bạn hãy chọn mua cho mình dòng cầu nâng hỗ trợ sửa chữa oto chất lượng hợp lý và giá cạnh tranh.góp phần vào thành công của công việc sửa chữa.
Bản vẽ móng cầu nâng sửa chữa oto và hướng dẫn,lắp đặt cầu nâng khi Bạn mua tại https://thietbiphugia.com/ sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình đến khi hệ thống cầu nâng oto của bạn đưa vào hoạt động và cam kết bảo hành 12 tháng sau khi được bàn giao tại xưởng.
lap-dat-cau-nang-oto-2-tru-liberty-lt-4000c-4-tan

Chính sách bảo hành và vận chuyển:
Bảo hành 12 tháng .
Giao hàng về tận nơi trên mọi miền tổ quốc
Hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng miễn phí
Nhận hàng xong mới thanh toán tiền
Cam kết:
Giá niên yết tại kho chưa bao gồm vận chuyển.chưa phí VAT.
– Tư vấn lắp đặt thiết kế tiệm sửa xe, garage, xưởng,…
-  Lắp đặt và sử dụng thiết bị với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tâm huyết, nhiệt tình.
– Chế độ bảo hành với mục tiêu: Đi cùng khách hàng tới sự thành công.
– Hình thức thanh toán nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu liên hệ:
Hotline: 0919897768
Email: thietbiphugia@gmail.com 
Website: https://thietbiphugia.com


 

Tác giả bài viết: CẦU NÂNG SỬA CHỮA OTO

Nguồn tin: Cầu nâng ô tô

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền
Sản phẩm liên quan

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Hung Tran
    cầu nâng oto chất lượng,giá cả rẻ,phù họp với trạm cửa chữa garage oto
      Hung Tran   21/04/2020 15:16

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây