THIẾT BỊ - PHỤ GIA CHĂM SÓC ÔTÔ XE MÁY
 

Cầu Nâng Oto

Cầu Nâng Oto
Các Loại Thiết Bị Cầu Nâng Hạ Sửa Chữa Oto Trên Thị Trường Hiện Nay
Cầu nâng sửa chữa ô tô là một loại thiết bị dùng để nâng lên hạ xuống một chiếc ô tô. Nó có thể dùng để rửa xe, sửa chữa, thay lốp, kiểm tra gầm hay đỗ xe. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cầu nâng ô tô, mỗi loại phục vụ cho nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của chủ đầu tư.
Cầu nâng ô tô là 1 trong những thiết bị cơ bản nhất của ngành sửa chữa ô tô. Đây là dòng sản phẩm nâng hạ không thể thiếu trong bất kỳ gara sửa chữa ô tô nào. Cầu nâng trong sửa chữa ô tô bao gồm cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ và cầu nâng cắt kéo kiểu xếp. Garage của bạn sẽ trở lên chuyên nghiệp hơn khi được trang bị cầu nâng hiện đại.
Tại sao nên sử dụng cầu nâng ô tô?
Trong các garage hiện nay, đặc biệt là các gara sửa chữa xe ô tô con, việc trang bị cầu nâng ô tô là điều kiên tiên quyết để thu hút khách hàng cũng như phục tốt nhất cho người thợ để đảm bảo chất lượng sửa chữa
Trước đây, các công việc kiểm tra, sửa chữa dưới gầm xe cũng như sửa chữa các bộ phận liên quan đa số phụ thuộc vào hầm chui và các loại kích nâng. Việc sửa chữa và kiểm tra như vậy thể hiện nhiều nhược điểm như:
-Độ tin cậy và an toàn chưa thật sự cao
-Không gian làm việc rất hạn chế nên chất lượng công việc không cao.
-Không chủ động về chiều cao nâng của xe rất khó thực hiện các thao tác trong quá trình sửa xe.
Ngoài ra, nhìn từ phía khách hàng nếu gara sử dụng cầu nâng ô tô sẽ được đánh giá về độ chuyên nghiệp hơn nhiều.
Cầu nâng ô tô được trang bị đã giúp người sử dụng giải quyết tất cả các vấn đề kể trên.
Ưu điểm Cầu nâng ô tô
Cầu nâng ô tô có những ưu điểm mà người sử dụng không tìm thấy bất cứ nơi đâu:
-Do được làm bằng thép nên thân cầu ô tô rất bền.
-Tay cầu nâng ô tô được thiết kế rất phù hợp với đa số các dòng xe phổ thông tại thị trường Việt Nam hiện nay.
-Cầu nâng ô tô được sử dụng hệ thống ty xi lanh đôi nên việc nâng, hạ xe rất nhanh.
-Dây cáp cầu nâng ô tô rất bền bỉ do được thiết kế chuyên dụng.
-Cầu nâng ô tô thiết kế theo tùy chọn khách hàng có loại không cổng và hai cổng.
-Chủng loại cầu nâng ô tô rất đa dạng gồm tất cả các loại cầu nâng đang sử dụng trên thị trường hiện nay.
-Xuất xứ nguồn hàng phong phú đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới như : Trung Quốc, Đài Loan, Ý, Mỹ…
-Cầu nâng ô tô có chủng loại đa dạng và phong phú gồm: Cầu nâng ô tô 2 trụ có cổng và không cổng, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng một - 1 - trụ rửa xe, cầu nâng ô tô 4 trụ, cầu nâng vận thăng…

Những dòng cầu nâng để lắp đặt hỗ trợ sửa chữa oto,xe tải hiện nay trên thị trường gồm:
Cầu Nâng 2 Trụ Sửa Chữa Oto
Cầu nâng ô tô hai trụ là cầu nâng được sử dụng phổ biến nhất trong các gara phổ thông cũng như các hãng dịch vụ sửa chữa ô tô của các nhà sản xuất thương hiệu hàng đầu thế giới.
Ưu điểm là không gian thao tác khá rộng, chiều cao nâng khá lớn, chính vì vậy việc bố trí lắp ráp và điều khiển dễ dàng và có thể làm được hầu hết các công việc sửa chữa trên cầu này. Trung bình tải trọng của cầu nâng 2 trụ thường rơi vào khoảng từ 3,5 tấn đến 4 tấn
Cầu nâng 2 trụ chia làm 2 loại.
- Cầu nâng 2 trụ giằng trên ( hay cầu nâng 2 trụ có cổng).
- Cầu nâng 2 trụ giằng dưới (hay câu nâng 2 trụ không cổng).
Ưu điểm nổi bật của cầu này là có thanh liên động giữa hai trụ nên tính an toàn cao hơn rất nhiều so với loại hai trụ độc lập.

Các hãng cầu nâng 2 trụ cung cấp
Hãng cầu nâng LIBERTY
Gồm 2 phiên bản giằng trên và giằng dưới, cầu nâng hai trụ LIBERTY  là thương hiệu Trung Quốc có chất lượng ổn định, ít rung lắc khi nâng xe, và được trang bị đầy đủ tác tính năng an toàn như khóa hãm tự động và khóa tay nâng. Cầu LIBERTY được điều khiển bằng cóc giật 2 bên, và có tay nâng thiết kế đối xứng.
Hãng cầu nâng HPA
Chuyên cung cấp các sản phẩm cầu nâng “Made in Italy” với chất lượng khác biệt. Cầu nâng HPA có đầy đủ có đầy đủ các đặc tính ưu việt của một sản phẩm nguồn gốc Châu Âu. HPA có đủ chủng loại phong phú từ cầu nâng ô tô 2 trụ thủy lực đến cầu nâng 2 trụ vít me.
Cầu Nâng Ô Tô 1 Trụ Rửa Xe
Cầu nâng 1 trụ chuyên dụng rửa xe có hệ thống giàn nâng hoạt động hoàn toàn bằng hệ thống khí nén, không hề có chi tiết điện, an toàn tuyệt đối cho người rửa xe cũng như ô tô của khách hàng .
Cầu nâng ô tô 1 trụ ngoài khả năng nâng lên hạ xuống để rửa gầm xe thì với khả năng quay 360 độ sau khi sử dụng xong sẽ trả lại mặt bằng và quay đầu xe cho khách sau khỉ rửa xe xong.
Cầu Nâng Ô Tô Cắt Kéo, Cầu Nâng Kiểu Xếp
Cầu nâng ô tô cắt kéo được trang bị trong các garage ô tô chuyên nghiệp và tại các trung tâm bảo hành ô tô.Cầu nâng cắt kéo thường được lắp tại khu sửa chữa nhanh với nhiệm vụ kiểm tra gầm, thay dầu, thay lốp, kiểm tra tông thể xe.....
Cầu nâng ô tô cắt kéo có ưu điểm nổi bật là tính an toàn cao, không gian thao tác cũng như  chiều cao nâng tương đối tốt. Trong quá trình sử dụng, khi không cần tới cầu nâng ô tô, nó có thể hạ chìm xuống sàn và để lại mặt bằng trống phục vụ công việc khác.
Ưu thế lớn nhất của cầu nâng kiểu xếp là nhỏ gọn, lắp đặt chìm dưới sàn, đỡ tốn diện tích, khi hạ cầu có thể trả lại diện tích chiếm để làm nhiều công việc khác, thuận tiện cho những cơ sở sửa chữa có diện tích hẹp
Ưu thế thứ hai là tính năng an toàn: Độ an toàn của cầu nâng cắt kéo cao, khóa an toàn luôn hoạt động ở từng vị trí nâng hạ.
Ưu điểm thứ ba: Loại cầu này rất thích hợp cho công việc cân chỉnh góc đặt bánh xe ,làm lốp…
Các loại cầu nâng ô tô cắt kéo, cầu nâng kiểu xếp
Cầu nâng cắt kéo kiểu xếp có 2 loại chính là cầu nâng cắt kéo nâng toàn xe và cầu nâng cắt kéo nâng gầm (nâng bụng). Mỗi loại có những chức năng, ưu thế và mức giá khác nhau.
1.Cầu nâng cắt kéo kiểu nâng gầm (nâng bụng)
Cầu nâng gầm bụng có 2 loại là cầu nâng bụng oto lắp chìm dưới móng nền và loại cầu nâng nổi trên mặt đất.
Ngoài chức năng nâng lên hạ xuống còn có thể thay lốp, cân mâm, mang đến sự tiện lợi khi thay lốp ô tô. Giá cầu nâng gầm rẻ hơn so với loại nâng toàn xe.
Hiện nay cầu nâng di động kiểu xếp nâng bụng xe oto đang là xu thế mới của các hệ thống trạm chăm sóc lốp xe.
2.Cầu nâng cắt kéo kiểu nâng toàn xe.
Lựa chọn tối ưu cho ứng dụng cân chỉnh góc đặt bánh xe. Phần lớn các hiệu lốp hãng đều đã và đang sử dụng loại cầu này kết hợp với máy cân chỉnh cao cấp.
Cầu Nâng Oto 4 Trụ
Cầu nâng 4 trụ là hệ thống cầu nâng ô tô khá quan trọng trong các trung tâm sửa chữa với nhiều tính năng mà không phải lại cầu nào cũng có thể đảm nhận được.
Có loại dành cho sửa chữa chung và loại chuyên dùng cho thiết bị đo góc đặt bánh xe: Thiết bị này thường được bố trí trong các gara hạng trung tương đối chuyên nghiệp trở lên.
Ưu điểm nổi bật của cầu nâng ô tô này là có độ an toàn cao và chiều cao nâng thích hợp. Ngoài ra, thiết bị có thể trang bị thêm kích nâng phụ để nâng độc lập từng cầu xe phục vụ cho các công việc có liên quan đến việc điều chỉnh hay tháo rời, lắp đặt  bộ phận gầm, phanh xe...
Cầu nâng ô tô chuyên dụng cho phép kiểm tra góc đặt bánh xe bên ngoài chức năng đảm nhận như cầu cho sửa chữa chung còn được trang bị thêm đĩa kiểm tra góc lái và các tấm di trượt phục vụ cho các công việc kiểm tra của thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe.
Cầu nâng 4 trụ có kiểm tra góc đặt bánh xe
            Thị trường ô tô tại Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa ô tô cũng tăng, vì vậy các hãng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, các garage ô tô hình thành ngày càng nhiều.
Việc đầu tư bài bản chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị sửa chữa oto là điều cấp thiết và giúp hoạt động chăm sóc xe nhanh chóng,hiệu quả và chuẩn xác,tăng doanh thu giảm thời gian sửa chữa.
Giá cả của các loại cầu nâng oto cũng rấy khác nhau tùy theo công dụng,chất lượng và xuất xứ. Vì vậy bạn hãy chọn mua cho mình dòng cầu nâng hỗ trợ sửa chữa oto chất lượng hợp lý và giá cạnh tranh.góp phần vào thành công của công việc sửa chữa.

Bản vẽ móng cầu nâng sửa chữa oto và hướng dẫn,lắp đặt cầu nâng khi Bạn mua tại https://thietbiphugia.com/ sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình đến khi hệ thống cầu nâng oto của bạn đưa vào hoạt động và cam kết bảo hành 12 tháng sau khi được bàn giao tại xưởng.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây